Vicoli là thương hiệu sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em thuộc Công ty Cổ phần Vicoli Global. Vicoli có sự phối hợp nghiên cứu và sản xuất bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và New ZeaLand - xứ sở của ngành công nghiệp sữa hàng đầu Thế giới.
Nguồn nguyên liệu được Vicoli sử dụng 100% nhập khẩu từ New ZeaLand, trên cơ sở dây truyền sản xuất và công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng châu u. Hàm lượng, tỷ lệ thành phần dinh dưỡng cân đối, khoa học, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.
Hiện tại, Vicoli cho ra mắt trên thị trường 2 dòng sản phẩm là sữa non Vickolos và sữa tăng chiều cao MaxHi dành cho trẻ từ 1-7 tuổi. Vickolos và MaxHi bên cạnh vai trò cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu hàng ngày cho bữa ăn khoa học của bé còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề, tình trạng mà trẻ đang gặp phải.
Sữa non Vickolos là dòng sản phẩm chuyên dành cho trẻ biếng ăn, nhẹ cân, kém hấp thu chất dinh dưỡng. MaxHi giúp hỗ trợ bé phát triển khung xương, tăng trưởng chiều cao vượt trội. Với các hàm lượng dưỡng chất quý giá ở cả 2 sản phẩm: sữa non, yến sào, lactium, enzyme,..., Vicoli trở thành giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, tăng cường sức đề kháng, thư giãn não bộ, phát triển trí tuệ,...
Lựa chọn Vicoli chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho mẹ nuôi con đơn giản và dễ dàng hơn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Là thương hiệu sữa dành cho trẻ em, Vicoli đảm nhiệm vai trò và trọng trách vô cùng quan trọng. Thể trạng của trẻ em Việt Nam được đánh giá ở mức thấp so với chỉ số trung bình về chiều cao, cân nặng, sức khỏe,... Chế độ dinh dưỡng của các bé cũng chưa cân đối, khoa học, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện ở thể lực và trí tuệ.
Vicoli ra đời như một giải pháp dinh dưỡng toàn diện, giúp hỗ trợ bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé, giải quyết các vấn đề mà bé đang gặp phải: biếng ăn, thấp còi, táo bón, rối loạn tiêu hóa,... Vicoli tự tin là dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng số 1 Việt Nam, là nơi cha mẹ hoàn toàn có thể đặt lòng tin và tình yêu với con.. Nguyên liệu sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy cao nguyên Việt Nam - nơi có chỉ số không khí luôn đạt mức chuẩn an toàn.
Vicoli Global đang không ngừng phát triển mang đến cho trẻ một sản phẩm đạt chất lượng chất quốc tế. Vicoli sẽ trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực dinh dưỡng, phát triển cho trẻ. Sản phẩm sẽ hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng 100% khi lựa chọn sử dụng.
Vicoli - Dinh dưỡng vàng - Sáng tươi lai.

Tầm nhìn

Với định hướng trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm Dinh dưỡng chuyên sâu, VICOLI đang nỗ lực từng ngày để nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm chuyên môn hóa, gỡ bỏ nỗi lo về các vấn đề sức khỏe trẻ em. Các dòng thực phẩm chức năng trẻ em của VICOLI sẽ giúp con bạn phát triển đồng đều, toàn diện nhất.
Bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng là điểm sáng được VICOLI đầu tư xây dựng. Vicoli không chỉ bán sản phẩm dinh dưỡng, mà còn nơi trao nhận niềm tin khách hàng, cùng khách hàng tìm hiểu thông tin nuôi dạy trẻ, để trở thành những người cha, người mẹ tốt nhất. Vicoli luôn luôn ở đây lắng nghe bạn, cùng bạn giải quyết mọi vấn đề trên hành trình nuôi trẻ.

Chứng nhận

VICOLI GLOBAL là thương hiệu Thực phẩm dinh dưỡng an toàn, được cấp giấy phép chứng nhận và được các chuyên gia khuyên dùng. Các bằng chứng nhận VICOLI đạt được:

Giấy chứng nhận Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000 về hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm - cấp bởi Bộ y tế.

Giấy chứng nhận của Viện dinh dưỡng quốc gia về Chất lượng sản phẩm.

Giấy chứng nhận An toàn theo Quy chuẩn của Bộ y tế.