Sữa tăng chiều cao cho bé trên 1 tuổi từ New ZeaLand mẹ đã biết?

Sữa tăng chiều cao cho bé là một sản phẩm cần thiết cho các trẻ trên 1 tuổi.

Chiều cao của bé là một vấn đề được cha mẹ quan tâm. Con không cao hoặc thấp bé hơn lứa tuổi khiến mẹ vô cùng lo lắng nhưng lại chưa tìm ra giải pháp nào hiệu quả. Vicoli sẽ giới thiệu cho mẹ dòng sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé được nhiều các chuyên gia khuyên dùng.

Thế nào là một chiều cao phát triển cân đối?

sữa tăng chiều cao cho béSự phát triển chiều cao của bé thế nào là cân đối?

Tốc độ phát triển chiều cao ở trẻ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính:

+ Trẻ mới sinh thường có chiều cao trung bình khoảng 50cm

+ Trong năm tuổi đầu đời, trẻ sẽ tăng trung bình 20-25 cm, gấp 1.5 lần chiều cao tại thời điểm mới sinh.

+ Từ năm thứ 2 trẻ sẽ cao thêm 12cm.

+ Năm thứ 3 trẻ cao thêm 10cm và các năm sau đó là 7cm.

+ Từ 4-11 tuổi, trẻ cao thêm 6cm mỗi năm.

Ở mỗi bé, sự tăng trưởng và phát triển không giống nhau, tùy theo gen của cha mẹ và chế độ dinh dưỡng, tập luyện. Số liệu nêu trên cũng mang hình thức tương đối, mẹ có thể tham khảo và áp dụng vào thực tế chiều cao của bé để rút ra kết luận rằng chiều cao của con có đang phát triển cân đối? Nếu như con số thấp hơn hẳn so với số liệu nên trên thì bé của mẹ đang gặp vấn đề trong việc phát triển chiều cao.

Các nguyên nhân dẫn đến chiều cao của con chậm phát triển

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng chiều cao của con phát triển theo gen của mình. Điều đó có nghĩa nếu như cha mẹ cao thì con mặc định sẽ cao. Nhưng quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm vì chiều cao chỉ phụ thuộc vào 23% gen di truyền. Còn lại, chiều cao sẽ phát triển theo chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập luyện,…

sữa tăng chiều cao cho béDinh dưỡng là một yếu tố quan trọng giúp bé phát triển chiều cao

Dưới đây là các yếu tố dẫn đến việc chiều cao của con bị chậm phát triển ngoài yếu tố di truyền:

+ Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học: Chế độ dinh dưỡng hàng ngày quyết định 32% chiều cao của con. Khi bé được nạp nguồn dinh dưỡng khoa học, cân đối thì cơ thể sẽ được phát triển toàn diện cả về chiều ngang và chiều dài. Nếu bé biếng ăn, hoặc không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày thì sẽ có nguy cơ cao bị thấp hơn so với lứa tuổi.

+ Hạn chế vận động thể lực: Vận động thể lực tốt cũng là một yếu tố quan trọng để giúp con tăng trưởng chiều cao. Khi con tham gia hoạt động thể lực sẽ kích thích sự phát triển của tất cả các cơ quan, rèn luyện khung xương chắc xỏe, cho con cao lớn vượt trội. Trẻ ít vận động, chỉ ngồi “ì” một chỗ thì sẽ gây nên những hạn chế về quá trình tăng trưởng, trong đó có chiều cao.

+ Thiếu dinh dưỡng từ khi mẹ mang thai: Trong thai kỳ, nếu mẹ không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để nuôi bào thai phát triển khỏe mạnh thì sau này khi con ra đời cũng sẽ bị ảnh hưởng, thiếu chất, chậm phát triển và yếu ớt.

MaxHi – Sữa tăng chiều cao cho bé đến từ New ZeaLand

Sữa MaxHi là sản phẩm gì?

MaxHi là dòng sữa tăng chiều cao cho bé đến từ thương hiệu Vicoli thuộc Công ty Cổ phần Vicoli Global. Đây là sản phẩm dành phù hợp dành cho các bé từ 1-7 tuổi đang bị chậm phát triển chiều cao, thể lực yếu,… Vicoli ngoài loại sữa tăng chiều cao cho bé còn có dòng sản phẩm sữa non Vickolos dành cho bé biếng ăn, chậm tăng cân. Vicoli mang đến những sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của trẻ trên 1 tuổi. 

Ưu điểm vượt trội của sữa MaxHi

MaxHi thuộc top sữa tăng chiều cao cho bé được nhiều mẹ sử dụng và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Điều đặc biệt mà MaxHi mang lại đó là thành phần dinh dưỡng vàng trong từng muỗng sữa.

Hàm lượng canxi nano trong MaxHi cao gấp đôi so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Điều này giúp thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, trong MaxHi còn có chứa yến sào, là một dưỡng chất quý đối với trẻ giúp khung xương chắc khỏe.

sữa tăng chiều cao cho béSữa MaxHi từ Vicoli cho con phát triển toàn diện

MaxHi không chỉ hỗ trợ bé phát triển chiều cao mà còn là một giải pháp dinh dưỡng toàn diện, trở thành bữa ăn phụ hàng ngày của con, cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu. MaxHi cũng giúp cải thiện tình trạng ăn uống, tiêu hóa, chất lượng giấc ngủ của trẻ và kích thích phát triển trí não.

Bài viết trên đây hy vọng sẽ mang đến cho mẹ những kiến thức hữu ích về việc phát triển chiều cao cho con. MaxHi là một trong những sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé đáng mua nhất năm 2020 mẹ nên tham khảo và tìm hiểu để con có sự phát triển toàn diện nhất.

Xem thêm:

Chế độ dinh dưỡng thế nào là phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi?

Tăng cường vận động thể lực để bé phát triển sức khỏe, trí tuệ

Sự phát triển chiều cao của bé bị hạn chế bởi những yếu tố nào?