Vickolos – Sữa dành cho trẻ biếng ăn từ lời khuyên của chuyên gia

Sữa non Vickolos là sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Hiện nay, rất nhiều trẻ em gặp phải tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân,… Cha mẹ không khỏi lo lắng, tìm đủ mọi giải pháp để cải thiện cho con nhưng vẫn không đem lại hiệu quả. Đó là vấn đề của chị Nguyễn Mai Anh (28 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) khi đang nuôi con nhỏ 3 tuổi. Chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra lời khuyên và mang đến giải pháp sữa dành cho trẻ biếng ăn đến từ New ZeaLand.

Vấn đề của chị Mai Anh và giải đáp từ chuyên gia

Chị Mai Anh: Chào bác sỹ. Bé Sâu nhà em hiện tại được 3 tuổi, vừa mới đi lớp được 2 tuần. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn mà gia đình em gặp rất nhiều khó khăn và lo lắng vì bé bỗ trở nên ăn yếu rồi dần biếng ăn. Mỗi lần cho con ăn vô cùng vất vả, dù đã dùng nhiều biện pháp rồi nhưng vẫn chẳng ăn thua. Cân nặng của con bị tụt và sức đề kháng cũng kém, hay khóc quấy đêm và ốm vặt. Không biết là tình trạng này có nguyên nhân từ đâu và cần có giải pháp như thế nào ạ?

sữa dành cho trẻ biếng ănChuyên gia đưa ra giải pháp hiệu quả dành cho trẻ biếng ăn

Chuyên gia: Chào chị Mai Anh. Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện của mình và đặt câu hỏi. Tình trạng của bé Sâu là vấn đề chung thường gặp của không ít trẻ trong giai đoạn phát triển từ 1-7 tuổi.

Biếng ăn ở trẻ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, mẹ cần phải nắm rõ được vấn đề của bé thì mới có thể tìm ra được giải pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất:

  • Do thói quen bố mẹ tạo ra: Cha mẹ có thể đã vô tình hình thành cho con những thói quen xấu trong quá trình ăn uống như: thời gian ăn kéo dài, bật nhạc, cho xem điện thoại trong khi ăn, nuông chiều để con ngậm thức ăn không chịu nuốt, xay nhuyễn thức ăn khiến con lười nhai,… Chính vì điều đó khiến cho con lười ăn những thực phẩm thô, từ chối những bữa ăn hàng ngày.
  • Giờ ăn không khoa học: Giống như người lớn, trẻ ăn cũng cần phải có bữa, giờ giấc khoa học. Tuy nhiên nhiều mẹ lại không ý thức được điều này, cho con ăn không đúng bữa, khi con vẫn còn no hoặc để bé quá đói quá bữa. Lúc này trẻ sẽ mất cảm giác thèm ăn và dần biếng ăn.
  • Đồ ăn không đa dạng hấp dẫn: Bữa ăn của trẻ cần phải đáp ứng được đủ các nhóm chất cần thiết từ đa dạng các loại thực phẩm khác nhau (Đạm, chất béo, năng lượng, vitamin và khoáng chất). Nếu mẹ nấu một loại thức ăn liên tục hoặc cho bé ăn đồ ăn thừa nấu đi nấu lại trong ngày sẽ khiến con cảm thấy chán. Hoặc mẹ nuông chiều theo món khoái khẩu, cho con ăn thường xuyên làm con hình thành thói quen xấu không chịu ăn những món khác.
  • Biếng ăn do sức khỏe: Khi trẻ gặp các vấn đề về sức khoẻ như ốm, sốt, rối loạn tiêu hoá,…thì bé sẽ biếng ăn. Có nhiều bé biếng ăn trong lúc ốm và sau khi khỏi vẫn kéo theo tình trang này không dứt.

Biếng ăn kéo dài gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng, trước mắt là con bị thiếu dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện về thể lực và trí não cho trẻ.Từ các nguyên nhân trên, mẹ có thể tự rút ra được các giải pháp điều trị kịp thời nhất cho bé nhà mình.

Đối với trường hợp của bé Sâu, con vừa mới đi lớp thì sức ăn yếu dần rồi biếng ăn. Đây có thể là do sự thay đổi về tâm lý, môi trường, khẩu phần ăn, giờ ăn,… Vì vậy, mẹ có thể bổ sung cho con các loại thực phẩm kích thích ăn ngon, đặc biệt là các loại sữa công thức bổ sung dinh dưỡng và đi kèm với điều trị các tình trạng về vấn đề ăn uống.

Vickolos – Sữa dành cho trẻ biếng ăn từ lời khuyên của chuyên gia

Tình trạng biếng ăn ở trẻ đa phần xuất phát từ chế độ dinh dưỡng. Đây là lý do nền tảng và cơ bản nhất mà các mẹ cần phải xây dựng lại cho con trước khi tìm đến các loại thuốc hay thực phẩm chức năng để hỗ trợ.

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng thể trạng và các vấn đề của trẻ em Việt, phối hợp tác cùng các chuyên gia dinh dưỡng từ New ZeaLand và chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn châu Âu, Công ty Cổ phần Vicoli Global đã cho ra đời dòng sữa dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1-7 tuổi.

Sản phẩm đặc biệt dành riêng cho trẻ biếng ăn là sữa non Vickolos. Thành phần nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New ZeaLand, cùng hàm lượng dưỡng chất quý giá, phải kể đến sữa non, yến sào, lactium, enzyme.

Ngoài việc cung cấp cho trẻ các chất dinh dưỡng thiết yếu đầy đủ trong nhu cầu của bé hàng ngày, Vickolos còn là giải pháp giúp khắc phục tình trạng biếng ăn, kém hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa kém, khó ngủ về đêm,…

Thực tế đã có nhiều bà mẹ lựa chọn sữa non Vickolos cho con sử dụng, kết quả mà sản phẩm mang lại ở mỗi trẻ là khác nhau. Tuy nhiên Vicoli ghi nhận hiệu quả của sữa non Vickolos mang lại ngay trong tuần đầu tiên và tình trạng cân nặng được cải thiện sau 3 tuần.

sữa dành cho trẻ biếng ănFeedback của chị Mai Anh sau khi cho bé sử dụng sản phẩm

sữa dành cho trẻ biếng ănBé Sâu bụ bẫm, siêng ăn hơn hẳn sau khi uống Vickolos

Bài viết trên đây là giải đáp của chuyên gia trước vấn đề mà chị Mai Anh chia sẻ về tình trạng biếng ăn, tụt cân của bé Sâu. Vickolos là dòng sữa dành cho trẻ biếng ăn có nguồn gốc từ New ZeaLand đã được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng và các chuyên gia khuyên dùng. Chúc các mẹ tìm ra được giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề cho bé nhà mình.

Xem thêm:

Sữa dành cho bé biếng ăn hiệu quả ngay trong tuần đầu uống

Sữa bé uống không hết để được bao lâu mẹ có biết?

Các bệnh thường gặp ở trẻ trên 1 tuổi và phương pháp điều trị