Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi đạt hiệu quả sau 3 tuần

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi cho mẹ tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ngoài vấn đề trí tuệ, chiều cao của con cũng là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Mẹ cần tăng chiều cao cho con thì tìm một loại thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ là điều cần thiết. Vicoli sẽ giúp mẹ review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi hiệu quả trong vòng 1 tháng.

Trẻ em đã phát triển và lớn lên như thế nào?

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổiTrẻ em lớn lên theo sự phát triển khung xương

Trẻ em lớn lên theo chiều cao khi khung xương của bé phát triển dài và to ra. Ở các xương dài, sức tăng trưởng này không diễn ra trên toàn bộ chiều dài của xương mà chủ yếu là ở hai đầu xương do sự phát triển của sụn tăng trưởng.

Sự phát triển này diễn ra từ từ trong suốt thời thơ ấu. Khi trẻ quá tuổi dậy thì, sự tăng trưởng bị chậm lại rồi không phát triển dài ra nữa. Vì thế, trẻ sẽ không thể cao thêm, hoặc có thì sẽ tăng với chỉ số thấp. Vì vậy, việc đầu tư nền tảng chiều cao cho con khi con nhỏ là điều vô cùng cần thiết.

Làm thế nào để con phát triển chiều cao một cách tốt nhất

Chiều cao của con người sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng, di truyền, rèn luyện thể lực, môi trường sống,… Có 3 giai đoạn mà chiều cao của trẻ phát triển nhanh nhất đó là thời kỳ bào thai, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn tiền dậy thì. Đây chính là 3 giai đoạn vàng để phát triển chiều cao cho trẻ.

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổiLàm thế nào để con phát triển chiều cao tốt nhất?

Sự phát triển này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

+ Yếu tố dinh dưỡng: Dinh dưỡng là yếu tố lớn nhất chi phối đến sự phát triển toàn diện của trẻ, không chỉ riêng chiều cao. Bổ sung dinh dưỡng ngay từ trong giai đoạn mẹ mang thai là điều vô cùng cần thiết để tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con sau này.

Mẹ nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu vì sữa mẹ có tác dụng tăng chiều cao cho bé tốt hơn so với sữa công thức. Đến thời kỳ ăn dặm, trẻ cần được bổ sung đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú các loại thực phẩm.

Mẹ hãy chú ý đến các thực phẩm giàu dưỡng chất đặc biệt giúp con tăng trưởng chiều cao và đa dạng hóa nó ở nhiều món ăn, thực phẩm khác nhau để con được tiếp nhận nguồn dinh dưỡng đa dạng nhất.

+ Rèn luyện thể lực: Tập thể dục thể thao có vai trò quan trọng trong việc phát triển thể lực, trong đó có sự phát triển chiều cao. Muốn cơ thể  khỏe mạnh và có một chiều cao lý tưởng, mẹ hãy tập cho con rèn luyện các bài tập ngay từ khi còn nhỏ, phù hợp với lứa tuổi của bé.

Việc tập luyện này phải được duy trì điều độ và tăng dần cường độ theo thời gian. Nếu chỉ tập luyện vận động nhẹ nhàng trong thời gian ngắn hoặc tập các bài tập quá sức cũng đều không mang lại hiệu quả như mong đợi.

+ Ngủ đủ giấc: Chiều dài của xương chủ yếu diễn ra vào ban đêm. Các nhà khoa học ở Hoa Kỳ thấy rằng 90% sự phát triển của xương sẽ diễn ra vào lúc ngủ hoặc nghỉ ngơi. Thiếu ngủ hoặc thức trắng đêm sẽ làm ảnh hưởng và kìm hãm phát triển chiều cao.

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi MaxHi đạt hiệu quả vượt trội sau 3 tuần

Review sữa tăng chiều cao MaxHi từ thương hiệu Vicoli

Chiều cao là sự phát triển lâu dài đòi hỏi sự kiên trì cả ở mẹ và bé. Bên cạnh việc bổ sung cho con chế độ dinh dưỡng bằng các thực phẩm hàng ngày, luyện tập thể lực, mẹ hãy tìm cho con một loại sữa tăng trưởng chiều cao phù hợp. Vicoli sẽ review sữa tăng chiều cao cho bé được nhiều bà mẹ tin dùng.

Sữa MaxHi nhận được nhiều review về sữa tăng chiều cao cho bé trên các diễn đàn, hội nhóm, trong đó các trang webtretho. Đây là giải pháp dinh dưỡng toàn diện nhất cho bé khi mẹ vừa có thể xây dựng bữa ăn phụ và tìm một loại thực phẩm hỗ trợ bé phát triển chiều cao.

Sữa MaxHi được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Vicoli Global theo công nghệ và nguồn nguyên liệu đạt chuẩn 100% từ New ZeaLand là sữa tăng chiều cao cho bé từ 1-7 tuổi. Các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm sữa MaxHi được pha chế cân đối, khoa học, phù hợp.

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổiSữa MaxHi nhận được nhiều Review tích cực từ khách hàng

Trong thành phần sữa MaxHi có chứa gấp đôi hàm lượng canxi so với các sản phẩm hỗ trợ chiều cao khác trên thị trường. Không chỉ thế, yến sào có trong MaxHi cũng là một thành phần dinh dưỡng quý giá để giúp phát triển khung xương.

Uống 2 ly MaxHi mỗi ngày cho bé từ 1-7 tuổi để thúc đẩy sự tăng trưởng chiều cao cho con một cách toàn diện nhất.

Các bà mẹ trên Webtretho review như thế nào về MaxHi?

Ngoài các thông tin từ Website, Fanpgae của Vicoli, các mẹ có thể tham khảo thêm về sản phẩm trên các diễn đàn, hội nhóm dành cho mẹ. Webtretho là diễn đàn khá uy tín để cho mẹ tham khảo. Dưới đây là một vài review của các mẹ khi sử dụng sản phẩm sữa MaxHi.

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổiBé tăng được 1cm sau khi uống MaxHi 1 tháng

Review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổiBé tăng 2cm sau gần 2 tháng sử dụng sữa MaxHi

Bài viết trên đây review sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi và các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển chiều cao. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mẹ và góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao cho bé.

Xem thêm:

Nuôi con bằng sữa mẹ có lợi ích gì cho sự phát triển của bé?

Sữa dành cho bé 3 tuổi và những điều mẹ cần biết

Sự phát triển chiều cao của bé bị hạn chế bởi những yếu tố nào?